HỌP MẶT NÔNG DÂN CÂU LẠC BỘ – MEKONG 2

– Ngày 13.11.2019 vừa qua công ty Phú Nông cùng nông dân khu vực Tiền Giang – Vĩnh Long – Trà Vinh kết hợp cùng nông dân Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt đầu vụ tại khu du lịch Mỹ Trà (Đồng Tháp). Nhằm thắc chặt tình đoàn kết, nhận diện thương hiệu, khẳng định chất lượng, phổ biến chương trình và giới thiệu sản phẩm mới trong mùa vụ Đông Xuân 2019-2020, quy tụ gần 150 nông dân và nhân viên của công ty Phú Nông.    

– Tại đây quý bà con nông dân Câu Lạc Bộ có cơ hội gặp nhau, trò chuyện và chia sẽ những thăng trầm trong ngành nông nghiệp, tiếp cận các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp, sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả trong mùa vụ mới. Bên cạnh khi đến với công ty Phú Nông, nông dân Câu Lạc Bộ được xem như là một cánh tay đắc lực để sử dụng và chia sẽ hiệu quả của sản phẩm, đóng góp quan trọng vào sự duy trì, phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

– Được biết thêm định hướng sắp tới nông dân khi hợp tác tốt với công ty sẽ được du lịch nước ngoài cùng các chế độ đãi ngộ cực kỳ đặc biệt chưa từng có.

– Đến với Phú Nông là góp phần phát triển ổn định và bền vững nền nông nghiệp nước nhà.

– Phú Nông mang đến sự khác biệt.