Giới Thiệu – Phú Nông – Mang đến sự khác biệt


SƠ ĐỒ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Image
2006

Dấu mốc quan trọng đối với sự hình thành một hướng đi, một niềm đam mê, một sứ mệnh giúp bà con nông dân bảo vệ cây trồng bằng chất lượng sản phẩm đỉnh cao của công ty TNHH Phú Nông.

Khẳng định tên tuổi

Đến đầu năm 2009 sự khởi nghiệp đã có những thành công nhất định với hơn 40 sản phẩm thuốc BVTV được bà con nông dân tín nhiệm, Phú Nông đã xây dựng được hàng loạt các sản phẩm chất lượng không thua kém bất kỳ các công ty đa quốc gia nào với tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe nhất từ mẫu mã bao bì đến hiệu quả sinh học trong việc phòng trừ dịch hại.

Sự quan tâm, chất lượng

Sản phẩm chất lượng là đem lại thành công cho Phú Nông? Chưa đủ và chưa có ý nghĩa trong suốt 5 năm kể từ ngày thành lập nếu như Phú Nông không quan tâm đến sự hài lòng của bà con nông dân trước và sau mỗi lần sử dụng thuốc. Đối với thuốc bảo vệ thực vật của Phú Nông là tính kỹ thuật cao và muốn đạt hiệu quả thì đội ngũ kỹ thuật của công ty phải cùng bà con nông dân ra đồng, hướng dẫn bà con tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 4 đúng, tránh pha trộn thuốc tùy ý tốn kém mà không mang lại hiệu quả và làm mất tác dụng chính của thuốc bảo vệ thực vật.

Hơn 400

Bắt đầu từ năm 2011, việc phân phối thuốc BVTV trở nên vô cùng khó khăn và đầy thách thức, nhưng với phương châm dùng cạnh tranh bằng giá trị sản phẩm chứ không lấy giá để cạnh tranh, uy tín đến cùng với những gì đã cam kết với khách hàng, Phú Nông đã xây dựng được mạng lưới phân phối với hơn 400 đại lý phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là khu vực miền Tây Nam Bộ.

Hài hòa lợi ích

Thị trường càng khốc liệt bao nhiêu, thì với Phú Nông lại càng củng cố thương hiệu bấy nhiêu bởi vì Phú Nông luôn tâm niệm rằng khó khăn và vất vả của đại lý cũng chính là khó khăn chung của Phú Nông, hài hòa lợi ích khách hàng và lợi ích của công ty chính là nền móng cho sự gắn kết bền chặt cho sự hợp tác lâu dài trong sứ mệnh phục vụ bà con nông dân bảo vệ mùa màng và cây trồng.

Nhà máy Phú Nông

Dấu son trong lịch sử phát triển của Phú Nông năm 2017 là sự khánh thành và đi vào hoạt động của nhà máy đạt hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe như ISO 9001, ISO 14001, ISO 17025. Để đạt được thành quả này đó là sự phấn đấu và nỗ lực không mệt mỏi của tất cả nhân viên đã và đang công tác tại Phú Nông. Dấu ấn nhà máy Phú Nông này đối với bất kỳ ai hợp tác với Phú Nông dù là nhân viên hay là đại lý, nhà phân phối, nhà cung cấp.v.v., Phú Nông luôn coi trọng và thể hiện sự cảm kích và lòng biết ơn sâu sắc.

Mang đến sự khác biệt

Nhà máy với tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng sản phẩm khắt khe, đội ngũ cán bộ và nhân viên không ngừng đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp, tôn chỉ và mục đích trong suốt quá trình hình thành và phát triển luôn nhất quán, Phú Nông khẳng định sẽ mang đến sự khác biệt theo đúng nghĩa là khác biệt và chỉ có khác biệt và đổi mới thích ứng liên tục thì mới khẳng định và duy trì thương hiệu Phú Nông.

2006: Dấu mốc quan trọng đối với sự hình thành một hướng đi, một niềm đam mê, một sứ mệnh giúp bà con nông dân bảo vệ cây trồng bằng chất lượng sản phẩm đỉnh cao của công ty TNHH Phú Nông.

Khẳng định tên tuổi : Đến đầu năm 2009 sự khởi nghiệp đã có những thành công nhất định với hơn 40 sản phẩm thuốc BVTV được bà con nông dân tín nhiệm, Phú Nông đã xây dựng được hàng loạt các sản phẩm chất lượng không thua kém bất kỳ các công ty đa quốc gia nào với tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe nhất từ mẫu mã bao bì đến hiệu quả sinh học trong việc phòng trừ dịch hại.

Sự quan tâm + Chất lượng : Sản phẩm chất lượng là đem lại thành công cho Phú Nông ? Chưa đủ và chưa có ý nghĩa trong suốt 5 năm kể từ ngày thành lập nếu như Phú Nông không quan tâm đến sự hài lòng của bà con nông dân trước và sau mỗi lần sử dụng thuốc. Đối với thuốc bảo vệ thực vật của Phú Nông là tính kỹ thuật cao và muốn đạt hiệu quả thì đội ngũ kỹ thuật của công ty phải cùng bà con nông dân ra đồng, hướng dẫn bà con tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 4 đúng, tránh pha trộn thuốc tùy ý tốn kèm mà không mang lại hiệu quả và làm mất tác dụng chính của thuốc bảo vệ thực vật.

Hơn 400 : Bắt đầu từ năm 2011, việc phân phối thuốc BVTV trở nên vô cùng khó khăn và đầy thách thức, nhưng với phương châm dùng cạnh tranh bằng giá trị sản phẩm chứ không lấy giá để cạnh tranh để cạnh tranh, uy tín đến cùng với những gì đã cam kết với khách hàng, Phú Nông đã xây dựng được mạng lưới phân phối với hơn 400 đại lý phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là khu vực miền Tây Nam Bộ.

Hài hòa lợi ích : Thị trường càng khốc liệt bao nhiêu, thì với Phú Nông lại càng củng cố thương hiệu bấy nhiêu bởi vì Phú Nông luôn tâm niệm rằng khó khăn và vất vả của đại lý cũng chính là khó khăn chung của Phú Nông, hài hòa lợi ích khách hàng và lợi ích của công ty chính là nền móng cho sự gắn kết bền chặt cho sự hợp tác lâu dài trong sứ mệnh phục vụ bà con nông dân bảo vệ mùa màng và cây trồng.

Nhà máy Phú Nông: : Dấu son trong lịch sử phát triển của Phú Nông năm 2017 là sự khánh thành và đi vào hoạt động của nhà máy đạt hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe như ISO 9001, ISO 14001, ISO 17025. Để đạt được thành quả này đó là sự phấn đấu và nỗ lực không mệt mỏi của tất cả nhân viên đã và đang công tác tại Phú Nông. Dấu ấn nhà máy Phú Nông này đối với bất kỳ ai hợp tác với Phú Nông dù là nhân viên hay là đại lý, nhà phân phối, nhà cung cấp.v.v., Phú Nông luôn coi trọng và thể hiện sự cảm kích và lòng biết ơn sâu sắc.

Mang đến sự khác biệt : Nhà máy với tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng sản phẩm khắt khe, đội ngũ cán bộ và nhân viên không ngừng đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp, tổn chỉ và mục đích trong suốt quá trình hình thành và phát triển luôn nhất quán, Phú Nông khẳng định sẽ mang đến sự khác biệt theo đúng nghĩa là khác biệt và chỉ có khác biệt và đổi mới thích ứng liên tục thì mới khẳng định và duy trì thương hiệu Phú Nông.